เก๋งแหกโค้งกระแทกเสาไฟฟ้า ไฟท่วมย่างสดหนุ่มดับคารถ

81
views
เก๋งแหกโค้งกระแทกเสาไฟฟ้า ไฟท่วมย่างสดหนุ่มดับคารถ

เก๋งแหกโค้งกระแทกเสาไฟฟ้า ไฟท่วมย่างสดหนุ่มดับคารถ

หนุ่มบ้านแหลม วัย 24 ควบเก๋งแหกโค้ง ตกลงไปข้างทาง กระแทกเสาไฟฟ้า ไฟลุกท่วม ย่างสดเสียชีวิตคารถ เร่งสอบสาเหตุ…

เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 5 ส.ค.59 ร.ต.อ.ทนงศักดิ์ รักสัตย์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี ได้รับแจ้ง มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งแหกโค้งและเสียหลักลงข้างทาง มีเพลิงลุกไหม้ท่วมทั้งคัน มีผู้ขับขี่ติดอยู่ภายในรถ จึงประสานไปยังหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานจังหวัดเพชรบุรี รถดับเพลิงจากองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกุ่ม และแพทย์เวรโรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี ร่วมสนับสนุน พร้อมนำกำลังรุดเข้าตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุบริเวณป่าละเมาะข้างถนนสายเพชรบุรี-บ้านแหลม (ฝั่งตะวันตก) ใกล้โค้งสวนปริก หมู่ 4 ตำบลบ้านกุ่ม อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน กจ 4980 ประจวบคีรีขันธ์ กำลังถูกไฟลุกท่วมได้รับความเสียหายทั้งคัน เจ้าหน้าที่ได้ใช้น้ำฉีดสกัดเพลิงจนสงบ

เก๋งแหกโค้งกระแทกเสาไฟฟ้า ไฟท่วมย่างสดหนุ่มดับคารถ

ตรวจสอบบริเวณที่นั่งคนขับ พบร่างผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ ทราบชื่อต่อมาคือ นายกิติศักดิ์ เจิมจันทร์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63/2 หมู่ 5 ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี สภาพร่างถูกไฟคลอกดำไปทั้งตัวเสียชีวิต นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงพบเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมทางมีร่องรอยการถูกเฉี่ยวชนด้วย
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวน่าจะขับขี่มาด้วยความเร็ว เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งมีลักษณะเป็นโค้ง รถเสียหลักไม่สามารถควบคุมได้ จึงแหกโค้งตกลงไปข้างทาง บริเวณถังน้ำมันรถกระแทกพุ่งชนเสาไฟฟ้าเต็มแรง จนเกิดเพลิงลุกไหม้ทั้งคัน ทำให้คนขับที่ติดอยู่ภายในรถเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์จะได้ร่วมกันชันสูตรพลิกศพ รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป.

ที่มา – thairath.co.th/content/682143

 

Loading...
Loading...