จับผัวเมีย ขี้ลัก! ขับกระบะเหวนตัดปาล์ม

157
views
จับผัวเมีย ขี้ลัก! ขับกระบะเหวนตัดปาล์ม

จ.ตรัง – ตำรวจย่านตาขาว ต้องร่วมกับ อส. ทำการลาดตระเวน หลังมีเจ้าของสวนปาล์มเข้าร้องทุกข์ ถูกโจรขโมยตัดปาล์มหลายรอบ แจ็กพอตเจอสองผัวเมียขับรถออกมาจากสวนพอดี บรรทุกปาล์มมาด้วย 100 กก. เพิ่งลักตัดมาสดๆ ร้อนๆ…

วันที่ 4 ส.ค. 59 ร.ต.อ.ชิษณุพงษ์ ทองเกื้อ รอง สว.สส.สภ.ย่านตาขาว จ.ตรัง เปิดเผยว่า ช่วงที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการร้องเรียนและร้องทุกข์จากเกษตรกรสวนปาล์ม ใน ต.ทุ่งกระบือ อ.ย่านตาขาว หลายรายว่า ได้รับความเดือดร้อนจากผลผลิตลูกปาล์มถูกคนร้ายลักตัดครั้งแล้วครั้งเล่า จนไม่เหลือปาล์มให้ตัดขาย

จนเมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 3 ส.ค. ทางนายวิสิฐ ตั้งปอง นายอำเภอย่านตาขาว ได้สั่งการให้ นายประมุข เหมือนจิตต์ ปลัดอำเภอ จัดกำลัง อส.ประสานกับ พ.ต.ท.นรา ฉิมแสง สวป.สภ.ย่านตาขาว นำเจ้าหน้าที่รวม 7 นาย ทำการลาดตระเวนไปตามถนน ม.6 ต.ทุ่งกระบือ พบรถกระบะ วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ตอนเดียว ทะเบียน บท 153 ตรัง ขับออกมาจากสวนปาล์มอย่างมีพิรุธน่าสงสัย จึงเข้าสกัดทำการตรวจค้น

Loading...

พบ นายวีรวัชร หรือ จิ๊ก อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 ม.2 ต.ทุ่งค่าย เป็นคนขับ น.ส.ศศิวิมล หรือ เอ๋ อายุ 32 ปี ภรรยานั่งข้างในกระบะหลังรถ บรรทุกผลปาล์มสุกน้ำหนักประมาณ 100 กก. พร้อมเหล็กแทงปาล์ม 1 อัน จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าเป็นปาล์มที่ลักมาจากสวนของ นายอำนวย จันทรัฐ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 236/20 ถ.กันตัง ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง ซึ่งสวนนี้ถูกลักเป็นครั้งที่ 3 แล้ว

จากนั้นได้ควบคุมตัวพร้อมของกลางมาที่โรงพัก ทำการติดต่อเจ้าของสวนปาล์มมายืนยัน เพื่อเป็นเจ้าทุกข์เข้าร้องทุกข์ดำเนินคดีสองผัวเมียขี้ขโมยรายนี้ต่อไป.

ที่มา – thairath.co.th/content/681718

Loading...
แบ่งปัน