หนุ่มฆ่าตัวตายพิสดาร กรรไกรตัดเจ้าโลก

81
views
หนุ่มฆ่าตัวตายพิสดาร กรรไกรตัดเจ้าโลก

ผู้ป่วยซึมเศร้าวัย 52 ปีที่อ่างทอง ฆ่าตัวตายโหด ใช้กรรไกรตัดอวัยวะเพศ ใช้เครื่องเจียรหินไฟฟ้า ปาดตามหน้าอกลึกถึงกระดูก แถมตัดนิ้วเท้าด้านขวาเหลือเพียงนิ้วโป้ง เดินไปเสียชีวิตในห้องน้ำ…

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 3 ส.ค. 59 ร.ต.อ.พิสิฎฐพงษ์ สมบูรณ์ดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้เสียชีวิตในตำบลองครักษ์ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก.สภ.โพธิ์ทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพธิ์ทอง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดอ่างทอง และแพทย์พยาบาลโรงพยาบาลโพธิ์ทอง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในห้องน้ำที่ตั้งอยู่ห่างจากกระท่อมไม้ประมาณ 10 เมตร พบผู้เสียชีวิต อยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน มีบาดแผลโดนร่องรอยของมีคมที่บริเวณหน้าอก ยาวประมาณ 15 ซม. และลึกจนเห็นกระดูกด้านใน ส่วนที่บริเวณอวัยวะเพศ มีร่องรอยถูกของมีคมตัดเป็นแผลลึก และที่บริเวณนิ้วเท้าด้านขวาถูกของมีคมตัดขาดหมดทุกนิ้วเหลือเพียงนิ้วโป้งติดอยู่ที่เท้าในสภาพเกือบขาด ทราบชื่อต่อมาว่า นายเอ (นามสมมติ) อายุ 52 ปี

Loading...

ด้าน เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ให้การว่า นายเอ มีศักดิ์เป็นญาติ ไม่มีครอบครัว มาอาศัยอยู่ที่บ้าน เป็นเวลานานแล้ว และได้ปลูกกระท่อมให้อาศัยอยู่ในบริเวณบ้าน ปกติเป็นคนคิดมาก มีประวัติป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และป่วยมาหลายปีแล้ว ต้องไปพบแพทย์เป็นประจำทุกเดือน ล่าสุดเดินทางไปพบแพทย์ เมื่อวันที่ 1 ส.ค.2559 หลังจากกลับ ผู้เสียชีวิตมีอาการดูซึมลง ไม่ค่อยพูดจากับใคร เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ ตนและผู้เสียชีวิตและน้องสาวยังเดินทางไปทำบุญที่วัด และกลับมาบ้านต่างคนต่างแยกย้ายไปทำงาน ไม่พบความผิดปกติอะไร

กระทั่งช่วงบ่ายปกติผู้เสียชีวิตจะต้องออกมาช่วยทำกับข้าวแต่ไม่เห็นออกมา จึงเดินไปตาม คิดว่าอยู่ในห้องน้ำ มีเสียงเหมือนน้ำเปิดอยู่ จึงตะโกนเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบ ตนจึงเดินไปตามที่ห้องพักของผู้เสียชีวิตที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ กัน ต้องตกใจสุดขีด พบรอยเลือดนองพื้น และยังพบ กรรไกร และเครื่องเจียรหิน ที่มีคราบเลือดติดอยู่ ใกล้เคียงพบเศษนิ้วเท้า ตกอยู่ 1 ชิ้น จึงรีบวิ่งไปเปิดประตูห้องน้ำพบว่า ผู้เสียชีวิต นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพเปลือย และมีบาดแผลตามร่างกาย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ

พ.ต.อ.สุรพจน์ กล่าว่า จากสภาพบาดแผลตามร่างกาย บริเวณหน้าอก คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะใช้เครื่องเจียรหิน มาตัดที่หน้าอกตัวเอง และตัดนิ้วเท้า พร้อมใช้กรรไกรตัดเฉือนอวัยวะเพศตัวเองแล้วเดินออกจากกระท่อมไปนอนเสียชีวิตภายในห้องน้ำ ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบและรวบรวมพยานหลักฐาน และหาสาเหตุจูงใจในการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ พร้อมนำศพส่งชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงในการเสียชีวิตที่สุดแปลกตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ที่มา – thairath.co.th/content/680822

Loading...
แบ่งปัน